เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ คุณได้ยอมรับการใช้คุกกี้เพื่อเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับความสนใจ เพื่อสถิติของการเข้าชมเว็บไซต์และเพื่อแชร์ข้อมูลบนสื่อสังคมออนไลน์ ข้อมูลเพิ่มเติม โปรด คลิกตรงนี้
ฟันขาวใสด้วยผงถ่านได้จริงหรือ

ฟันขาวใสด้วยผงถ่านได้จริงหรือ

ฟันขาวใสด้วยผงถ่านได้จริงหรือ

จริงหรือไม่ ก็คงต้องอาศัยจินตนาการนึกย้อนอดีตกลับไปไกลสักหน่อยว่า แล้วคนในสมัยโบราณเขาทำความสะอาดฟันกันอย่างไรล่ะ ถ้าไม่ใช่เพราะอานุภาพของผงถ่าน ของดำๆ ที่กลับทำให้ฟันกลับมาขาวได้อย่างไม่น่าเชื่อ เหตุผลที่ผงถ่านช่วยขัดฟันให้ขาวได้ก็เพราะในเนื้อของผงถ่านมีความพรุนมาก จึงทั้งช่วยดึงและดูดซับแบคทีเรียที่สะสมบนผิวฟันออกมาได้ ช่วยให้ฟันค่อยๆ ขาวขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ควรขัดฟันด้วยผงถ่านทุกวัน เพราะอาจทำให้เนื้อฟันบางลงได้ ด้วยสรรพคุณที่ดีงามขนาดนี้นี่เอง ทำให้ผงถ่านกลายเป็นเทรนด์ใหม่แห่งยุค ที่อะไรๆ ก็ต้องผสม charcoal ไว้ก่อน คราวนี้มาดูกันดีกว่าว่า ถ้าคุณอยากฟันขาวขึ้นด้วยวิธีแบบดั้งเดิม ต้องทำยังไงกันบ้าง

  1. นำถ่านไม้มาบดจนเป็นผงละเอียด
  2. จุ่มแปรงสีฟันให้เปียกน้ำ ซับออกพอหมาดๆ แล้วจุ่มลงไปในผงถ่านที่บดไว้แล้ว
  3. นำมาแปรงฟันนาน 3-4 นาที
  4. ล้างคราบผงถ่านที่อยู่ในช่องปากให้สะอาดหมดจด
  5. แปรงฟันด้วยยาสีฟันตามปกติ แต่ถ้าไม่อยากยุ่งยากบดไม้ทำผงถ่านเองให้เสียเวลา ลองใช้ยาสีฟันดาร์ลี่ ออลล์ ชายนี่ ไวท์ ชาร์โคล คลีน ที่ช่วยให้ฟันขาวขึ้นกว่าเดิมได้แน่ ด้วยพลังระบบคู่ของอนุภาค Pro Lite และ HCS ที่เพิ่มพลังขจัดคราบขึ้นถึง 2 เท่า พร้อมด้วยอนุภาคถ่านชาร์โคลจากประเทศเกาหลี ที่เสริมการขัดคราบพลัคและทำความสะอาดอย่างล้ำลึกอีกแรง สะดวก ประหยัดเวลา ช่วยให้ฟันขาวสะอาด และลมหายใจหอมสดชื่นขึ้นด้วยกลิ่นใบไผ่ แถมยังรู้สึกปลอดภัยด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ๆ อีกต่างหาก ติดตามเคล็ดลับความรู้จากดาร์ลี่เพิ่มเติมได้ที่ www.darlie.co.th

ข้อมูลเพิ่มเติมดาร์ลี่ ออลล์ ชายนี่ ไวท์ ชาร์โคล คลีน https://goo.gl/dGk23Z